Tin tức

Hướng dẫn làm Sorrel Christmas từ Hoa Hibiscus cho mùa lễ ngon tuyệt!

Hướng dẫn làm Sorrel Christmas từ Hoa Hibiscus cho mùa lễ ngon tuyệt!

Tôi Yêu Trà
Th 5 12/12/2024

Hướng dẫn làm Sorrel Christmas từ Hoa Hibiscus cho mùa lễ ngon tuyệt!Sorrel Christmas là một thức uống Caribê ngọt và chua tươi mát được làm... Đọc tiếp

Tại sao vỏ quýt trần bì và trà Phổ nhĩ lại là sự kết hợp hoàn hảo?

Tại sao vỏ quýt trần bì và trà Phổ nhĩ lại là sự kết hợp hoàn hảo?

Tôi Yêu Trà
Th 3 29/10/2024

Khi vỏ quýt trần bì gặp trà Phổ Nhĩ, đó chính là định mệnh đang chờ đợi bạn.Vỏ quýt trần bì nổi tiếng vì giá trị... Đọc tiếp

Uống trà Phổ nhĩ, chọn Phổ nhĩ sống hay Phổ nhĩ chín?

Uống trà Phổ nhĩ, chọn Phổ nhĩ sống hay Phổ nhĩ chín?

Tôi Yêu Trà
Th 4 23/10/2024

Ngày càng có nhiều người uống trà lâu năm yêu thích uống trà Phổ nhĩ. Tại sao lại như vậy?Bởi vì nhiều người đã quen với... Đọc tiếp

Cách chọn trà theo các mùa trong năm

Cách chọn trà theo các mùa trong năm

Tôi Yêu Trà
Th 3 22/10/2024

Xuân Hạ Thu Đông, mỗi mùa mỗi khác; trà cho từng mùa cũng vì thế mà khác nhau. Trong bài viết này, Tôi Yêu Trà sẽ... Đọc tiếp

Sự không hoàn hảo chính là sự hoàn hảo: Sự hòa hợp giữa Ikebana và Wabi-Sabi

Sự không hoàn hảo chính là sự hoàn hảo: Sự hòa hợp giữa Ikebana và Wabi-Sabi

Tôi Yêu Trà
Th 4 11/09/2024

Trong cốt lõi của văn hóa Nhật Bản là nguyên tắc wabi-sabi, một triết lý tôn vinh vẻ đẹp trong sự không hoàn hảo, tính phù... Đọc tiếp

MÓN QUÀ NHÂN NGÀY CỦA MẸ

MÓN QUÀ NHÂN NGÀY CỦA MẸ

TEAZEN
Th 6 10/05/2024

“Ẩn mình trong một khu vườn yên tĩnh , một chiếc bàn dành cho hai người đầy những món ăn ngon chào đón người bạn đầu... Đọc tiếp