Tại sao vỏ quýt trần bì và trà Phổ nhĩ lại là sự kết hợp hoàn hảo?

Khi vỏ quýt trần bì gặp trà Phổ Nhĩ, đó chính là định mệnh đang chờ đợi bạn.

Tại sao vỏ quýt trần bì và trà Phổ nhĩ lại là sự kết hợp hoàn hảo?

Vỏ quýt trần bì nổi tiếng vì giá trị sức khỏe của nó; và trà Phổ nhĩ quýt là một hình thức phổ biến để sử dụng vỏ quýt.

Giá trị của vỏ quýt trần bì sẽ tiếp tục tăng theo thời gian; trà Phổ nhĩ cũng như vỏ quýt sẽ tăng giá trị theo thời gian.

Trà Phổ nhĩ quýt được làm từ vỏ quýt và trà Phổ nhĩ không chỉ thơm hơn theo thời gian mà còn hòa quyện mùi vị của vỏ quýt và trà Phổ nhĩ để tạo thành trà Phổ nhĩ quýt. giá trị sức khỏe cao và hương vị êm dịu.

Đối với trà Phổ nhĩ quýt, hãy bắt đầu lần lượt với vỏ quýt và Phổ nhĩ. Vỏ quýt tốt và Phổ nhĩ hảo hạng gặp nhau, ép thành trà viên, hòa quyện với nhau.

"Lão hóa kép" được kết hợp thành một để tạo ra trà Phổ nhĩ quýt. Cả hai kết hợp và nâng tầm lẫn nhau, tạo cho loại trà này một nét quyến rũ độc đáo, càng già càng ngon và càng đắt tiền.

Trà Phổ nhĩ quýt có giá trị sức khỏe cao

Cuốn "Sổ tay y học cổ truyền Trung Quốc" viết: "Vỏ cam được sản xuất tốt nhất ở Tân Hội, Quảng Đông. Nó có tác dụng làm khô ẩm ướt và giải đờm, hạ khí và ngừng nôn mửa."

"Bản tóm tắt của Materia Medica" ghi lại: "Trà Phổ nhĩ đến từ vùng Phổ Nhĩ ở Vân Nam. Nó có thể làm giảm chất nhờn, chất độc của gia súc và cừu, trục xuất đờm và giảm khí, cạo ruột và giảm tiêu chảy. Nó có thể tiêu hóa thức ăn và giải quyết đờm, làm sạch dạ dày và thúc đẩy sản xuất chất lỏng."

Tại sao vỏ quýt trần bì và trà Phổ nhĩ lại là sự kết hợp hoàn hảo?

Trà Phổ nhĩ chín sẽ có màu vàng và sáng trong vòng 3 năm. Sau 3 năm, màu vàng sẽ bắt đầu chuyển sang màu vàng đỏ.

Trà mười tuổi cộng với vỏ quýt có thể phản ánh rõ hơn độ đặc và độ cứng của trà, khi bạn uống vào, bạn có thể cảm nhận rõ ràng hương vị mạnh và chất của nước trà.

Vị đắng và se hòa quyện và tan nhanh, chỉ đọng lại ở vòm miệng, đến khi chạm đến đáy lưỡi và cổ họng đã chuyển hóa rõ rệt thành vị ngọt.

Đầu tiên hãy nếm thử hương thơm của trà Phổ nhĩ, sau đó là hương thơm trái cây nhẹ. Cả hai đều là những hương thơm nhẹ nhàng hòa quyện với nhau và mang lại cảm giác sảng khoái.

Nhìn phía dưới lá, Phổ Nhi có màu nâu đỏ, vỏ quýt Tân Hội lan tỏa khắp nơi, mùi cũng rất dễ chịu.

Cho dù đó là trà hay vỏ quýt, thứ gì đó sẽ ngon hơn khi để lâu và hương vị cũng trở nên ngon hơn theo thời gian.

Uống trà và trò chuyện thoải mái, trà càng được pha, hương vị càng thơm và tuyệt vời. Cảm giác vui vẻ đó thực sự làm chúng ta ấm áp.